แจกฟรี!! บัตรเข้างาน MMA2017

Melon Music Awards 2017 ที่ประเทศเกาหลีใต้ #KOREA

แจกฟรีบัตรคอนเสิร์ต Melon Music Awards 2017
(แสดงวันที่ 02 ธันวาคม 2560 ณ Gocheok Sky Dome)
Title : 2017 Melon Music Awards

วันที่แสดง : 02 ธันวาคม 2560 เวลา 19.00 น.
สถานที่จัดงาน : Gocheok Sky Dome (แผนที่) เป็นสนามกีฬาขนาดใหญ่ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2015 นอกจากนี้ยังจะออกอากาศสดทั่วประเทศและทั่วโลกเช่น Youtube , Todou , Youku
รายละเอียด : K-POP Awards กับการแสดงของนักร้อง K-POP นักแสดงคนสุดท้ายจะได้รับการประกาศในช่วงสุดท้ายเช่นเคย แต่แน่นอนว่าจะมีนักร้องชั้นนำมากมายเนื่องจากเป็นหนึ่งในรางวัลเพลงที่ใหญ่ที่สุด จะมาเข้าร่วมงานนี้ด้วย ตัวอย่างเช่น EXO , BTS , TWICE , JEONG EUNJI , RED VELVET , BLACKPINK , G-FRIENDS , I.O.I , ZICO , 10CM , iKON , TAEYEON , MAMAMOO , BEWHY , AKDONG MUSICIAN (AKMU) และนักร้องชั้นนำอื่น ๆ ได้เข้าร่วมการประกวดและได้แสดงใน2016 ที่ผ่านมา
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงประเภทของตั๋ว เข้าชมงาน และไม่สามารถขายตั๋วใบนี้ได้ (ไม่มีราคาขายสำหรับตั๋วเข้าชม)
ขอสงวนสิทธิ์ให้กับท่านที่มีการออกตั๋วเครื่องบินเดินทางไปเกาหลีใต้ในช่วงเวลาที่มีการแสดงคอนเสิร์ตเท่านั้น และจะต้องโชว์ตั๋วเครื่องบินให้กับทางเราภายในวันที่ 30 กันยายน 2560

* #เจอร์นี่แลนด์ เป็นตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับมอบบัตรเข้าชมงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ ตั๋วใบนี้ แม้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แต่ก็ยากที่จะได้ตั๋ว แม้กระทั่งสำหรับชาวเกาหลีเองก็ตาม จึงขอพันธะสัญญาจากเพื่อนชาวไทยที่ต้องการบัตรเข้าร่วมชมงานนี้ โปรดได้ไปตรงตามเวลา และ รักษาภาพลักษณ์ประเทศไทยด้วย *

คำถาม มี คำตอบ ” ทำไม เจอร์นี่แลนด์ ถึงนำบัตรฟรี มา แจกฟรี ”

บริษัท เจอร์นี่แลนด์ จำกัด (Journey Land Co.) บริษัทคนไทยที่มากประสบการณ์ด้านการ ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้มากกว่า 20 ปี ได้รับเกรียติแต่งตั้งเป็นตัวแทนบริษัทไทยรายเดียว เพื่อลงนามในบันทึกความเข้าใจ (เอ็มโอยู) กับ มหานครกรุงโซล (Seoul Government Metropolitan) และ การท่องเที่ยวกรุงโซล (Seoul Tourism Organization) ในเรื่องการเป็นตัวแทนและพันธมิตรระหว่างกันเพื่อส่งเสริมพัฒนาการท่องเที่ยวกรุงโซลผ่านสินค้า และบริการการท่องเที่ยวทุกประเภทสู่คนไทย เพื่อให้คนไทยได้ผลประโยชน์ในการเดินทางไปกรุงโซลร่วมทั้งเกาหลีมากที่สุด ทั้งในรูปแบบการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง และแบบเดินทางเป็นหมู่คณะในเกาหลีใต้ อีกทั้งเพื่อเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีและภาพลักษณ์การท่องเที่ยวระหว่างประเทศเกาหลีกับประเทศไทยอีกด้วย

สายการบิน ที่เราไว้วางใจ